fbpx

บริการออกแบบตกแต่งภายใน

Muller Design Solution ผู้เชี่ยวชาญในการบริการรับออกแบบตกแต่งภายในคอนโด บ้านเดี่ยว ที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน อพาร์ทเม้นท์ ออฟฟิศ โรงแรม รีสอร์ท ด้วยทีมงาน มืออาชีพ

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในการบริการรับออกแบบตกแต่งภายใน ที่ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยทีมงานและช่างคุณภาพ

5 เทคนิค ตกแต่งบ้านให้กลายเป็นออฟฟิศในช่วง Work from Home

การออกแบบตกแต่งภายในที่พักอาศัย

การออกแบบตกแต่งภายในมีความสำคัญและส่งผลต่อการพักผ่อนและพักอาศัย หากคุณมีไอเดียหรือสไตล์การตกแต่งภายในที่ชื่นชอบ สามารถปรึกษาทางเราได้โดยตรงกับมัณฑนากรที่พร้อมด้วยประสบการณ์มืออาชีพ

Muller Design Solution สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบตกแต่งภายในที่แตกต่างและไม่เหมือนใครและยังตอบโจทย์ในสิ่งที่คุณต้องการ เราผ่านประสบการณ์การทำงานหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น  การออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม, ออกแบบตกแต่งภายในคอนโด, หรือจะเป็นการออกแบบตกแต่งภายในบ้านอย่างการออกแบบตกแต่งภายในห้องรับแขกหรือออกแบบตกแต่งภายในห้องนอน 

การปรับรูปแบบดีไซน์การออกแบบตกแต่งภายในที่พักอาศัยให้เข้ากับไลฟ์สไตล์หรือวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทาง Muller เข้าใจและให้ความสำคัญ ยกตัวอย่างเช่น ลูกค้ามีความต้องการพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่และเปิดโล่งมากยิ่งขึ้น ทาง Interior Designer หรือมัณฑนากรของเรามีความเข้าใจและมีประสบการณ์ในการวิเคราะห์แปลนและใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าและออกแบบตกแต่งภายในออกมาลงตัวกับแบบแปลนพื้นที่มากที่สุด 

 

ดูผลงานการออกแบบตกแต่งภายในของเรา

5 เทคนิค ตกแต่งบ้านให้กลายเป็นออฟฟิศในช่วง Work from Home

การออกแบบตกแต่งภายในออฟฟิศหรือสำนักงานขาย

การออกแบบภายในให้กับสถานที่อย่างสำนักงานหรือออฟฟิศไม่เพียงทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ดูเปลี่ยนไป แสดงให้เห็นทิศทางของแบรนด์ที่สื่อออกมาผ่านดีไซน์การออกแบบตกแต่งภายใน แต่ยังสามารถทำให้พนักงานและบุคลากรรู้สึกได้ถึงบรรยากาศที่ดีในการทำงาน ช่วยส่งเสริมพลังงานที่ดีในการทำงานและอาจช่วยให้ประสิทธิภาพในการทำงานและสร้างสรรค์มากขึ้น หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรือบริษัทที่มีความคิดที่จะต้องการรีแบรนด์หรือปรับภาพลักษณ์ใหม่ คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการปรับปรุงสถานที่ด้วยการออกแบบตกแต่งภายในให้สถานที่ของคุณแตกต่างจากเดิม

การออกแบบภายในและสไตล์ในการตกแต่งภายในมีความสำคัญต่อทั้งภาพลักษณ์ของแบรนด์ ภาพลักษณ์ขององค์กร ที่จะส่งผลต่อยอดขาย ประสิทธิภาพในการทำงาน การออกแบบตกแต่งภายในยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการใช้งานในพื้นที่ต่างๆให้เป็นไปอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งทางเรามีความมั่นใจในประสบการณ์ที่เรามี เช่น การตกแต่งภายในสำนักงานขาย การออกแบบตกแต่งภายในอาคาร, ออกแบบตกแต่งภายในออฟฟิศ, , ออกแบบตกแต่งภายในคลินิก,  ออกแบบตกแต่งร้าน เราก็สามารถสร้างสรรค์ได้อย่างหลากหลาย

 

ดูผลงานการออกแบบตกแต่งภายในโครงการจากเรา

เพราะการออกแบบตกแต่งภายในที่ดีนั้นต้องการ ความละเอียดอ่อน ต้องใส่ใจถึงพฤติกรรม/วิถีชีวิตที่หลากหลาย ของผู้ใช้งาน การออกแบบที่ดีจึงไม่ได้อยู่แค่ความสวยงามเท่านั้น ที่สำคัญคือต้องแก้ปัญหา การใช้พื้นที่ในการใช้ชีวิตประจำวัน และ พื้นที่ส่วนกลาง ที่ต้องเป็นจุดศูนย์กลางในการใช้ชีวิตร่วมกันของทุกๆคนในพื้นที่ด้วย
กดที่นี่เพื่อชมผลงาการออกแบบตกแต่งภายใน และงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ให้กับโครงการต่างๆ

ขั้นตอนการทำงาน

คุณลักษณะและบรรทัดฐานที่เป็นลักษณะเฉพาะขององค์กรและส่งผลต่อพฤติกรรม เพื่อเป็นแนวทางในการประพฤติปฏิบัติของพนักงานในองค์กร

บริษัท Muller Interior  เห็นความสำคัญของความคิดสร้างสรรค์เพราะเราเชื่อว่ามันเป็นหัวใจหลักของงานออกแบบ ดังนั้นความยืดหยุ่นในการทำงานที่เรามีมาโดยตลอด ทำให้เราเป็นที่ไว้วางใจให้กับลูกค้าของเรา ไม่ว่าคุณจะมีความคิดสร้างสรรค์หรือไอเดียแบบไหน เราจะพยายามใช้ประสบการณ์และองค์ความรู้ที่มีมาช่วยทำให้งานออกแบบเกิดขึ้นได้จริงและช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ และพร้อมที่จะพัฒนาการทำงานเพื่อให้ได้เป็นไปตามจุดประสงค์ของโครงการที่ได้รับผิดชอบ 

Muller ไม่เคยหยุดพัฒนา  หนึ่งในความภูมิใจของบริษัทเรา คือทีม R & D ที่มีพร้อมทั้งศักยภาพทางบุคลากรและประสบการณ์ เรามุ่งเน้นที่จะพัฒนางานของเราและลูกค้า ต่อยอดความต้องการในระดับพรีเมี่ยมที่ไม่เหมือนใคร แก้ปัญหาและหาทางออกผ่านกระบวนการทางความคิดและพัฒนาด้านการผลิตโดยทีมผู้เชียวชาญของเราเอง ทีม R&D ( Research and Development) คือฝ่ายศึกษาและพัฒนาเชิงลึกเพื่อให้เราได้เลือกใช้วัสดุและวิธีการที่เหมาะสมและแม่นยำในแต่ละโครงการให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

งานผลิตทุกงานที่เราได้รับผิดชอบคืองานคุณภาพสูงทั้งหมด งานคุณภาพในแบบฉบับของ Muller ไม่ใช่เป็นเรื่องของราคาอย่างเดียวแต่ High Quality  คือการให้ความสำคัญของการทำงานทุกขั้นตอนแบบใส่ใจและใกล้ชิด ผลงานที่ได้รับการันตีจากเราคืองานคุณภาพสูงที่มีทีมงานดูแลทั้งขบวนการตั้งแต่ออกแบบจนผลิตเพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่า เราจะมอบแต่สิ่งที่ดีให้กับลูกค้าซึ่งรวมไปถึงคุณภาพของทีมงานที่เราคอยพัฒนาในทุกส่วนเพื่อปรับให้ทันตามความต้องการของลูกค้าของเรา รวมไปถึงโรงงานผลิตที่มีความสามารถสูงทั้งเครื่องจักรและทีมงานช่างมืออาชีพที่คอยดูแลทุกขั้นตอน

Luxury Design คือประสบการณ์ที่ได้สัมผัส หรือสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยของแต่ละบุคคล ที่ได้ให้ความสำคัญตั้งแต่กระบวนการทางความคิด ไลฟ์สไตล์ การเลือกใช้วัสดุ รวมไปถึงรายละเอียดทุกอย่างของงานสถาปัตยกรรม เราคือทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในการทำงานร่วมกับลูกค้าระดับพรีเมี่ยมมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นงานสเก็ลเล็กหรือใหญ่ เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการ 

นอกจากการออกแบบแล้ว หัวใจหลักของการทำงานแบบมืออาชีพของนักออกแบบคือการให้บริการดีที่สุดกับลูกค้าของเรา กระบวนการทำงานตั้งแต่ต้นจนจบคือการทำงานอย่างใกล้ขิดระหว่างเราและลูกค้าเนื่องจากการออกแบบและงานก่อสร้างคืองานละเอียดและเป็นเรื่องของข้อมูลที่ต้องสื่อสารกันตลอด จากประสบการณ์การทำงานมากกว่า 15  ปี เราทำงานด้วยความเข้าใจและพัฒนาตามความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด ดังนั้น เมื่อคุณเลือกเราเป็นส่วนหนึ่งของทีมแล้ว  เราพร้อมให้บริการ

และแก้ปัญหาไปด้วยกัน 

Private Residence  - Luxury Modern

Clients we have worked with

New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home

Our Projects

About

Visit Us

เยี่ยมชม Showroom ของเราได้ที่ห้าง ICON SIAM ชั้น 6 

ICON SIAM 6th Floor, 299 Soi Charoen Nakhon 5 Charoen Nakhon Road Khlong Ton Sai, Khlong San Bangkok 10600

Have project in mind?

คุณกำลังมีโครงการในใจหรือไม่? ที่ Muller Design Solution เรายินดีให้คําปรึกษา เพื่อช่วยให้โครงการในฝันของคุณออกมาเป็นความจริง สามารถกรอกข้อมูล เพือให้เราติดต่อกลับไปหาคุณภายหลัง

Up