fbpx

About

A Luxury design solution, that turns your dream into reality.

Watch this video to know more about us
MedPark Hospital

Muller Design Solution's story

บริษัท Muller ก่อตั้งขึ้นภายใต้แบรนด์ Zimage บริษัทของเราเริ่มต้นจากการผลิตโซฟาระดับพรีเมี่ยมด้วยช่างฝีมือชั้นครูของคนไทยมาตั้งแต่ปี 1980 งานพรีเมี่ยมของเราได้การยอมรับจากตลาดในไทยรวมไปถึงตลาดโลกทั้งในเอเชีย ยุโรปและอเมริกา จากงานเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมี่ยม Muller ไม่เคยหยุดที่จะสร้างทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูงและพัฒนาองค์ความรู้ต่างๆในบริษัทและวันนี้เราภูมิใจที่ได้เอาประสบการณ์ต่างๆที่มีมายาวนาน นำมาต่อยอดและพัฒนาศักยภาพของบุคลากรและยกระดับฐานการผลิตของเราไปสู่งาน Custom made ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 15 ปี เรามุ่งเน้นในงานออกแบบความคิดสร้างสรรค์ในเชิงลึก พัฒนางานบริการที่มีคุณภาพสูง (Service Excellence) ระดับนานาชาติ รวมไปถึง Research and Development ที่รวมบุคลากรที่มีความรู้ด้านสถาปัตยกรรมและงานออกแบบเพื่อตอบสนองกับงานลูกค้าของเราทั้งไพรเวทและบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย 

บริษัท Muller Design Solution คือบริษัททีมผู้เชียวชาญด้านออกแบบตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร พร้อมด้วยทีมงานก่อสร้างระดับพรีเมี่ยมที่จะเนรมิตความคิดสร้างสรรค์และความฝันของคุณให้เป็นจริง

Core Value

คุณลักษณะและบรรทัดฐานที่เป็นลักษณะเฉพาะขององค์กรและส่งผลต่อพฤติกรรม เพื่อเป็นแนวทางในการประพฤติปฏิบัติของพนักงานในองค์กร

บริษัท Muller Interior  เห็นความสำคัญของความคิดสร้างสรรค์เพราะเราเชื่อว่ามันเป็นหัวใจหลักของงานออกแบบ ดังนั้นความยืดหยุ่นในการทำงานที่เรามีมาโดยตลอด ทำให้เราเป็นที่ไว้วางใจให้กับลูกค้าของเรา ไม่ว่าคุณจะมีความคิดสร้างสรรค์หรือไอเดียแบบไหน เราจะพยายามใช้ประสบการณ์และองค์ความรู้ที่มีมาช่วยทำให้งานออกแบบเกิดขึ้นได้จริงและช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ และพร้อมที่จะพัฒนาการทำงานเพื่อให้ได้เป็นไปตามจุดประสงค์ของโครงการที่ได้รับผิดชอบ 

Muller ไม่เคยหยุดพัฒนา  หนึ่งในความภูมิใจของบริษัทเรา คือทีม R & D ที่มีพร้อมทั้งศักยภาพทางบุคลากรและประสบการณ์ เรามุ่งเน้นที่จะพัฒนางานของเราและลูกค้า ต่อยอดความต้องการในระดับพรีเมี่ยมที่ไม่เหมือนใคร แก้ปัญหาและหาทางออกผ่านกระบวนการทางความคิดและพัฒนาด้านการผลิตโดยทีมผู้เชียวชาญของเราเอง ทีม R&D ( Research and Development) คือฝ่ายศึกษาและพัฒนาเชิงลึกเพื่อให้เราได้เลือกใช้วัสดุและวิธีการที่เหมาะสมและแม่นยำในแต่ละโครงการให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

งานผลิตทุกงานที่เราได้รับผิดชอบคืองานคุณภาพสูงทั้งหมด งานคุณภาพในแบบฉบับของ Muller ไม่ใช่เป็นเรื่องของราคาอย่างเดียวแต่ High Quality  คือการให้ความสำคัญของการทำงานทุกขั้นตอนแบบใส่ใจและใกล้ชิด ผลงานที่ได้รับการันตีจากเราคืองานคุณภาพสูงที่มีทีมงานดูแลทั้งขบวนการตั้งแต่ออกแบบจนผลิตเพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่า เราจะมอบแต่สิ่งที่ดีให้กับลูกค้าซึ่งรวมไปถึงคุณภาพของทีมงานที่เราคอยพัฒนาในทุกส่วนเพื่อปรับให้ทันตามความต้องการของลูกค้าของเรา รวมไปถึงโรงงานผลิตที่มีความสามารถสูงทั้งเครื่องจักรและทีมงานช่างมืออาชีพที่คอยดูแลทุกขั้นตอน

Luxury Design คือประสบการณ์ที่ได้สัมผัส หรือสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยของแต่ละบุคคล ที่ได้ให้ความสำคัญตั้งแต่กระบวนการทางความคิด ไลฟ์สไตล์ การเลือกใช้วัสดุ รวมไปถึงรายละเอียดทุกอย่างของงานสถาปัตยกรรม เราคือทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในการทำงานร่วมกับลูกค้าระดับพรีเมี่ยมมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นงานสเก็ลเล็กหรือใหญ่ เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการ 

นอกจากการออกแบบแล้ว หัวใจหลักของการทำงานแบบมืออาชีพของนักออกแบบคือการให้บริการดีที่สุดกับลูกค้าของเรา กระบวนการทำงานตั้งแต่ต้นจนจบคือการทำงานอย่างใกล้ขิดระหว่างเราและลูกค้าเนื่องจากการออกแบบและงานก่อสร้างคืองานละเอียดและเป็นเรื่องของข้อมูลที่ต้องสื่อสารกันตลอด จากประสบการณ์การทำงานมากกว่า 15  ปี เราทำงานด้วยความเข้าใจและพัฒนาตามความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด ดังนั้น เมื่อคุณเลือกเราเป็นส่วนหนึ่งของทีมแล้ว  เราพร้อมให้บริการ

และแก้ปัญหาไปด้วยกัน 

About

Clients we have worked with

New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home
New Home

Our Works

Have project in mind?

คุณกำลังมีโครงการในใจหรือไม่? ที่ Muller Design Solution เรายินดีให้คําปรึกษา เพื่อช่วยให้โครงการในฝันของคุณออกมาเป็นความจริง สามารถกรอกข้อมูล เพือให้เราติดต่อกลับไปหาคุณภายหลัง

Up