Loading...

Loading...

Loading...

Loading...

Easy Steps to work with us
เรายินดีตั้งแต่ให้คำปรึกษา ลงพื้นที่วัดขนาด จัดวางพื้นที่ว่างเปล่าให้สอดคล้องกับการใช้งานที่หลากหลาย
ให้คำปรึกษา
ลูกค้าสามารถ Add Line เพื่อส่งแปลนบ้าน คอนโด หรือพื้นที่ที่มีขนาดระบุไว้ชัดเจน พร้อมรูป งบประมาณ และความต้องการในการออกแบบตกแต่งภายใน เพื่อทำการประเมินราคาดูก่อนได้ “ประเมินฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ”
ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบ
เมื่อลูกค้าตกลง ที่จะเริ่มงานกับเรา เราจะเก็บเงินมัดจำ 10% ของราคาประเมิน และนัดวัดพื้นที่หน้างานจริง เพื่อตรวจสอบความยากง่าย ของการเข้าพื้นที่ การทำงาน และเตรียมตัววางแผนการทำงานให้กับแผนกต่างๆต่อไป
เริ่มออกแบบ 3D
ก่อนเริ่มต้นงานออกแบบภาพ 3D เสมือนจริง เราจะมีการพูดคุยคอนเซ็ป ความต้องการกับลูกค้า เพื่อให้ออกแบบได้ตรงใจและตรงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าให้ได้มากที่สุดค่ะ ลูกค้าไม่ชอบ สามารถปรับแก้ไขได้จนกว่าจะพอใจ เพราะบ้านต้องอยู่กับลูกค้าไปอีกนาน
ทำใบเสนอราคา
เมื่อได้แบบ 3D ไฟนอลแล้ว ทางบริษัทจะทำใบเสนอราคาไฟนอลให้อีกครั้งค่ะ เพราะราคาประเมินจะเป็นราคาบวกลบที่ยึดตามแปลนบ้าน ไม่ได้ยึดตามพื้นที่หน้างานจริง พร้อมกับทำสัญญาผลิตต่อไปจนส่งมอบงานให้ลูกค้า
ทำไมลูกค้าถึงต้องเลือกเรา?​
ด้วยประสบการณ์จริงในงานรับออกแบบตกแต่งภายในกว่า 20 ปี คุณจึงสามารถมั่นใจในประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของนักออกแบบและผู้รับเหมาของเราที่มีได้อย่างแน่นอน
เรามาพร้อมกับโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ของเราเอง มีทีม R & D และทีมงานก่อสร้างที่มีประสบการณ์ทำงานมามากกว่า 20 ปีในกลุ่มงาน Luxury Design ที่มีพร้อมทั้งศักยภาพทางบุคลากรและประสบการณ์ เรามุ่งเน้นที่จะพัฒนางานของเราและลูกค้า ต่อยอดความต้องการในระดับพรีเมี่ยมที่ไม่เหมือนใคร แก้ปัญหาและหาทางออกผ่านกระบวนการทางความคิดและพัฒนาด้านการผลิตโดยทีมผู้เชียวชาญของเราเอง
ขั้นตอนการทำงานของ Interior Designers
เราจะเริ่มทำการ Discovery Session โดยจะพูดคุยกับเจ้าของบ้านถึง Lifestyles และความชอบของลูกค้า ซึ่งลูกค้าแต่ละท่านมีรสนิยมต่างกัน ความชอบจึงไม่เหมือนกัน ในขั้นตอนนี้จึงมีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องทราบถึงความชอบและไม่ชอบของลูกค้าก่อนลงมือออกแบบ เช่น ลูกค้าชอบหรืออยากให้ออกแบบโทนสี (Mood&Tone) ประมาณไหน และ มี Function ใดบ้างที่ต้องการเป็นพิเศษ เช่น เป็นคนชอบจะอยู่กี่คน จะมีลูกหรือผู้ใหญ่อยู่ด้วยไหม

เมื่อได้ข้อมูลลูกค้าแล้วทางเราจะประเมินงบประมาณพร้อมรายการเฟอร์นิเจอร์ให้ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าทราบงบประมาณก่อนการออกแบบ
ใช้เวลาออกแบบนานไหม?
หลังจากทำ Discovery Session กับลูกค้า ทีมงานจะใช้ระยะเวลาในการออกแบบ 7 วัน เพื่อนำเสนอ Draft แรก โดยนำข้อมูลที่ได้รับจากเจ้าของห้องอ้างอิง มาออกแบบ ซึ่งแบบนี้สามารถปรับแก้ในแบบได้
หลังจากสรุปแบบที่แน่นอนจะออกใบเสนอราคา ทางผู้ออกแบบจะพยายามยิงให้เห็นรูปภาพ Perspective Photo ทั่วทั้งห้อง โดยทั่วไปจะใช้เวลาในส่วนนี้ประมาณ 14 วัน (รวมปรับแก้ไข)
ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดกำลังรอรับมอบห้องจากทางโครงการหรือกำลังตรวจแก้ไข defect สามารถใช้ช่วงเวลานี้ทำแบบได้เพื่อความรวดเร็ว
ระยะเวลาติดตั้งนานไหม?
การติดตั้งโดยทั่วไปประมาณ 30-45 วัน สำหรับคอนโดไม่เกิน 2 ห้องนอน
2-3 เดือน สำหรับบ้านเดี่ยว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ที่ต้องการตกแต่ง
โดยจะใช้เวลา 12-14 วัน แรกทำที่โรงงานก่อน สาเหตุที่ต้องทำที่โรงงาน เพราะการตัดไม้จำนวนมากและประกอบขึ้นงานในห้องลูกค้าจะทำให้ฝุ่นละอองเยอะมาก และทีมช่างเองจะทำงานโครงสร้างไม่สะดวกเนื่องจากพื้นที่ภายในห้องค่อนข้างเล็ก เราจึงลดการทำงานภายในห้องลูกค้าให้มากที่สุด ขึ้นโครงที่โรงงานให้ได้มากที่สุดก่อนนำมาติดตั้งในห้องลูกค้า โดยจะใช้เวลาส่วนที่เหลือในการดำเนินการภายในห้อง และจะมีการปูพื้น Protect พื้นไม้และกระเบื้องป้องกันการเป็นรอยจากการทำงานติดตั้งในช่วงแรกทุกห้อง
รับประกันผลงานอย่างไร?
Service Excellence ถือเป็นหนึ่งใน Core Value ของบริษัท ดังนั้นรายการติดตั้งทั้งหมดของ Muller Design Solution จะรับประกันผลงานให้ 1 ปี เฟอร์นิเจอร์รับประกัน 5 ปี หากมีการเสียเนื่องจากการติดตั้งเราจะเข้าไปทำการแก้ไขให้โดยเร็วที่สุด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

Loading...

Muller Design Solution
Have a Project
in Mind?
MULLER DESIGN SOLUTION Company is a team of experts in interior design and complete furniture. We do focus on improving our work. Expanding demand at a premium level like no other solves problems and finds solutions through thinking and developing production with an exceptional construction team that will make your creativity and dreams come true.
Showroom
ICONSIAM, 4th Floor, Zone : ICON TECH, Opposite of
Siam Takashimaya
Main Entrance.
Office
96/8 Moo 5, Ratanathibet Rd., Bangkrasaw, Muang,
Nonthaburi 11000
Thailand